Tìm kiếm với: gia hạn visa

Gia hạn, cấp mới visa doanh nghiệp giá tốt nhất 2020

Bạn là người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam? Visa của bạn sắp hết hạn và bạn có nhu cầu gia hạn visa để tiếp tục làm việc tại Việt Nam?  Trong điều kiện dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến phức tạp, hạn chế tối đa việc di chuyển nhằm đảm bảo • Đọc tiếp »


Gia hạn, cấp mới visa doanh nghiệp giá tốt nhất

Bạn là người nước ngoài có nhu cầu vào Việt Nam để làm việc ? Bạn đang băn khoăn về thủ tục nhập cảnh tại sân bay Việt Nam? Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn tư vấn lựa chọn loại visa phù hợp với nhu cầu lưu trú của bạn. Legal ANT chuyên cung • Đọc tiếp »


Gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài 2019

Trong những năm gần đây, lượng khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam gia tăng đáng kể. Khách nước ngoài có thể nhập cảnh theo diện miễn thị thực hoặc xin visa du lịch có thời hạn từ 01 đến 03 tháng. Trong trường hợp khách vào Việt Nam bằng visa du lịch DL • Đọc tiếp »


Gia hạn visa du lịch 3 tháng cho người nước ngoài

Việt Nam với nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử lâu đời đang ngày càng thu hút được nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Theo quy định của pháp luật, visa du lịch đến Việt Nam thường được cấp với thời hạn ngắn khoảng tối đa 03 tháng. Gia • Đọc tiếp »


Xin gia hạn visa DN, DL cho người nước ngoài

Xin gia hạn visa DN, DL cho người nước ngoài được thực hiện khi visa đã hết hạn nhưng công dân nước ngoài vẫn muốn tiếp tục ở lại để hoàn thành công việc hoặc du lịch thì cần phải đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xin gia hạn visa cho • Đọc tiếp »


Visa điện tử Việt Nam

  Visa điện tử được cấp cho người nước ngoài vào Việt Nam với nhiều mục đích khác nhau như du lịch, lao động, đầu tư, kinh doanh ….  có thời hạn 1 tháng khi người nước ngoài đáp ứng các điều kiện xin cấp visa  điện tử theo quy định. Legal ANT xin gửi đến quý khách hàng thông • Đọc tiếp »


Thủ tục xin cấp visa Việt Nam

Thủ tục xin cấp visa Việt Nam là thủ tục cấp thị thực cho người nước ngoài vào Việt Nam. Thị thực này bao gồm các loại: 1 tháng 1 lần, 3 tháng một lần, 3 tháng nhiều lần, 6 tháng nhiều lần, Thị thực 1 năm. Để thực hiện xin cấp mới Visa nhanh • Đọc tiếp »


Xin gia hạn visa

Xin gia hạn visa Việt Nam được tư vấn bởi công ty Legal Ant. Thủ tục gia hạn visa được thực hiện khi người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam sắp hết hạn visa và cần lưu trú thêm tại Việt Nam. Người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam dưới dạng visa DN, LĐ, DL…hoặc • Đọc tiếp »